Home bất động sản việt nam Khai trương mini mart đầu tiên tại khu đô thị Vạn Phúc

Khai trương mini mart đầu tiên tại khu đô thị Vạn Phúc

7 min read
Chức năng bình luận bị tắt ở Khai trương mini mart đầu tiên tại khu đô thị Vạn Phúc
1
387

Sáng ngày 11/07/2017, siêu thị Mini Mart đầu tiên tại khu đô thị Vạn Phúc đã được khai trương. Nơi đây dự kiến cung cấp các mặt hàng nhu yếu phẩm, hóa mỹ phẩm…cho lượng cư dân hiện hữu và đánh dấu bước chuyển của nhịp sống kinh doanh sôi động tại khu đô thị Vạn Phúc.

Được biết, siêu thị Mini Mart tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa nhất của khu đô thị Vạn Phúc – mặt tiền tuyến phố thương mại Nguyễn Thị Nhung (rộng 35m), kết nối xuyên suốt từ Quốc lộ 13 đến đường ven sông Sài Gòn.

Với tổng diện tích 914m², dự kiến, siêu thị Mini Mart sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, đem đến sự tiện lợi trong mua sắm cho cư dân trong và ngoài dự án từ các mặt hàng đa dạng từ các nhóm ngành: thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, gia dụng, đồ chơi….đến dịch vụ điểm tâm nhẹ và không gian café lịch sự.

Trao đổi với chúng tôi, Ông D. – Đơn vị đầu tư siêu thị Mini Mart – chia sẻ: “Mặc dù là đơn vị cá nhân nhưng chúng tôi đã đầu tư rất bài bản theo đúng quy trình nhập hàng từ những đơn vị uy tín; kiểm soát kỹ lưỡng về chất lượng cũng như nguồn gốc.”

Với hạ tầng cơ sở hiện đại, hoàn thiện, lượng cư dân hiện hữu và dự kiến khá lớn cùng giao thông nội khu mô hình bàn cờ, khu đô thị Vạn Phúc sở hữu lợi thế rất lớn để phát triển thương mại tại các tuyến phố. Đặc biệt, khi dân cư về sinh sống đông đúc sẽ đẩy nhu cầu mua sắm, tiêu dùng của thị trường bán lẻ tăng cao, tạo nên các khu giao thương sầm uất.

Với kinh nghiệm đầu tư lâu năm, ông D. cho biết thêm: “Chỉ ước lượng với dân số tri thức, chất lượng cao vài ngàn người đổ về đây sinh sống và làm việc thời điểm cuối năm 2018, chúng ta sẽ thấy “cuộc chiến” mặt bằng khi đó thực sự “khốc liệt”.”

Vì vậy, “xuống tiền” đầu tư tại Khu đô thị Vạn Phúc thời điểm này được giới đầu tư đánh giá là thật sự khôn ngoan, bởi tính khả thi về một thị trường bán lẻ hấp dẫn với tỉ suất lợi nhuận gia tăng theo cấp số nhân theo thời gian.

Một số hình ảnh ghi nhận được tại sự kiện:

Load More Related Articles
Load More By vothanhhung
Comments are closed.

Check Also

Cập nhật tiến độ khu đô thị vạn phúc ngày 26/03/2018

Cập nhật tiến độ dự án khu đô thị vạn phúc mới nhất, với nhiều tiến độ dự án được cập nhật…